10 ứng dụng thiết kế nhà cho iphone free I Ngôi nhà mơ ước trong tầm tay

Ứng dụng thiết kế nhà cho iphone đã rút ngắn thời gian xây dựng các công trình kiến trúc trong cuộc sống hiện nay. Đây là cuộc cách mạng này đã ảnh hưởng đến cả những công trình kiến trúc trong tương lai.

Ứng dụng thiết kế nhà cho phép bạn dự đoán được cấu trúc, hình ảnh ngôi nhà của bạn sẽ trông như thế nào. Hiện nay, có một số ứng dụng đem lại cảm giác có chiều sâu. Ứng dụng sẽ cho phép bạn tham quan từng căn phòng mà bạn tự thiết kế. Đầy đủ từ nội thất, sơ đồ tầng và các phòng riêng biệt với kết cấu 3D chân thật.

Để đưa bạn đi sâu về những ứng dụng hữu ích này, Sento App sẽ cung cấp bạn 10 ứng dụng trên iPhone chuyên về thiết kế nhà tốt nhất.

* Lưu ý:

  • Tất cả ứng dụng này đều được tải xuống miễn phí. Bạn không phải lo bất cứ khoản tài chính nào để tạo ra ngôi nhà trong mơ.
  • Chúng tôi sẽ phân tích ưu & nhược điểm của từng ứng dụng . Với mục đích giúp bạn có thể chọn được một app phù hợp nhất.

10. Havenly

Ưu điểm:

Ứng dụng cho phép bạn có thể trò chuyện với nhà thiết kế tại Havenly và nhận tư vấn về thiết kế. Đồng thời, bạn có thể mua sắm hoặc lựa chọn đồ nội thất, đồ trang trí trong nhà một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

Thêm chi phí với dịch vụ nâng cao để có được các giải pháp tuỳ chỉnh. Dịch vụ tư vấn khá đắt đỏ: $79 cho một lần tư vấn.

9. Houzz 

Ưu điểm:

Houzz là một dịch vụ giới thiệu tuyệt vời và cung cấp các ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng.

Nhược điểm:

Ứng dụng không phải là một công cụ thiết kế quá nhiều. Vì đây là ứng dụng thiên về giới thiệu dịch vụ.

8. Photo Measures

Ưu điểm:

Trực tiếp vẽ các phép đo từ ảnh ngôi nhà của bạn, dành cho những người cần lưu kích thước, thêm ghi chú và dễ dàng truy cập vào tất cả trong ứng dụng Photo Meadsure.

Nhược điểm:

Nó hoàn toàn để đo ngôi nhà của bạn. Mặc dù có thể áp dụng cho nội thất và thiết kế nhà, nó không tập trung vào thiết kế.

7. Smartdraw

Ưu điểm:

Smartdraw cho phép người dùng xây dựng và chỉnh sửa sơ đồ, đồng thời tạo sơ đồ, sơ đồ tổ chức, bản đồ tư duy, biểu đồ dự án và các hình ảnh kinh doanh khác.

Nhược điểm:

Ứng dụng này phù hợp với Elon Musk (Tesla là người dùng Smartdraw) hơn là những cá nhân thành phẩm có đôi mắt như sao. 

6. My Virtual Home

Ưu điểm:

MyVirtualHome là một ứng dụng thiết kế nhà 3D hoạt động như một trò chơi điện tử ‘xây dựng khối’ để tạo hoặc sửa đổi nội và ngoại thất của một ngôi nhà. Nó thân thiện với người dùng, có nhiều loại sản phẩm và có chức năng hướng dẫn cho phép bạn xem dự án mới của mình ở chế độ 3D.

Nhược điểm:

Chỉ dành cho người dùng Windows.

5. Magicplan

Ưu điểm:

Người dùng có thể tạo sơ đồ mặt bằng có kích thước bằng camera và GPS trên điện thoại thông minh của họ mà không cần đo đạc hoặc vẽ. Ứng dụng đo lường căn phòng thông qua các bức ảnh ghép lại với nhau, sơ đồ mặt bằng 3D sau đó được tạo và các vật liệu được tính toán tự động. Sơ đồ tầng có thể được điều chỉnh và các tính năng thực tế bổ sung có thể được thêm vào như hệ thống ống nước, điện, v.v.

Nhược điểm:

Bạn vẫn cần phải đo lường mọi thứ, vì nó chỉ là hướng dẫn sơ bộ.

4. Live Home 3D Pro

Ưu điểm:

Live Home 3D Pro cung cấp sơ đồ mặt bằng 2D chi tiết, kết xuất 3D, xem trong tùy chọn AR (đi bộ xung quanh hoặc bên trong nhà), tùy chỉnh đồ nội thất , xem kích thước thời gian thực cho các kế hoạch 2D, hơn 2.000 đồ nội thất và mô hình và chia sẻ thành phẩm của bạn. 

Nhược điểm:

Không có quyền truy cập cho Android và chi phí cao. 

3. Planner 5D

Ưu điểm:

Planner 5D thân thiện với người dùng, cho phép xem 2D và 3D của thiết kế, cho phép tùy chỉnh bề mặt, vật liệu, chỉnh sửa mặt hàng, có hơn 4000 danh mục mặt hàng và có một cộng đồng mà bạn có thể tải lên và tùy chỉnh các dự án.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn mở khóa toàn bộ danh mục. 

2. RoomScan Pro

Ưu điểm:

RoomScan Pro tạo sơ đồ mặt bằng nhanh chóng bằng cách ‘chạm vào tường’, Sơ đồ 3D và vẽ thủ công. Nó có các tính năng khác như quét thực tế tăng cường và có thể quét ngoại thất tòa nhà, sân và vườn với ExteriorScan & PlotScan. 

Nhược điểm:

Bạn phải trả tiền sau khi hết thời gian dùng thử. 

1. SketchUp

Ưu điểm:

Dễ học, phần mềm 3D số 1 cho AR / VR, kết xuất được hiển thị không thể phát hiện (trông giống như một tòa nhà / nhà thật), bạn có thể vẽ thiết kế của mình bằng tay và nó tương đối phải chăng cho một phần mềm được tôn trọng trong toàn ngành. 

Nhược điểm:

Đối với những người chỉ đơn giản thiết kế một ngôi nhà như một điều tưởng tượng, Đây có thể là điều tưởng tượng đắt nhất bạn sẽ có – $ 440 mỗi năm. Quá đắt đỏ !

TỔNG KẾT

Trên đây là tổng hợp 10 ứng dụng thiết kế nhà cho iphone chúng tôi cung cấp đến bạn. SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.