4 công cụ quản lý hệ thống thiết kế app ios tuyệt vời

Các công cụ hệ thống thiết kế app ios giúp thúc đẩy việc áp dụng đồng thời giúp mở rộng và bảo trì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với sản phẩm của bạn?

Thiết kế app ios

Đã làm việc với các công cụ thiết kế app ios trong hơn một thập kỷ, SENTO APP đã tổng hợp bảy công cụ hệ thống thiết kế tốt nhất cho năm 2022. Bao gồm các giải pháp cho các nhà thiết kế và doanh nghiệp.

1) UXPin – Công cụ thiết kế app ios cho newbie

Các nhà thiết kế có thể chỉ cần kéo và thả các thành phần và nội dung của hệ thống thiết kế app ios để bắt đầu xây dựng bố cục. Mà không cần tệp bên ngoài hoặc plugin. Với mọi thứ bên trong UXPin, bạn sẽ có được sự nhất quán và hiệu quả tối đa. Vì các nhóm không bao giờ phải rời khỏi công cụ để truy cập tài liệu hệ thống thiết kế ios.

4 công cụ quản lý hệ thống thiết kế ios tuyệt vời

UXPin cũng giúp bạn dễ dàng liên kết với tài liệu bên ngoài cho các kỹ sư . Chẳng hạn như thư viện thành phần được lưu trữ trong Storybook .

2) Thiết kế app ios với Zeroheight

Zeroheight là một trung tâm lưu trữ tài liệu hệ thống thiết kế app ios của bạn để chia sẻ trong toàn tổ chức. Không giống như UXPin, nơi các nhà thiết kế có thể vẽ các thành phần trực tiếp từ thư viện. Zeroheight cho phép bạn lưu trữ các tệp thiết kế mà các thành viên trong nhóm phải tải xuống và cài đặt.

4 công cụ quản lý hệ thống thiết kế ios tuyệt vời

Bạn có thể lưu trữ tất cả nội dung của hệ thống thiết kế app ios của mình trong Zeroheight. Nhóm DS có thể nhúng các video:

  • YouTube
  • Vimeo, Loom
  • Google Drive

3) Quản lý hệ thống thiết kế ios – InVision

Design System Manager (DSM) của InVision là một công cụ hệ thống thiết kế ios phổ biến khác. DSM trông và chức năng rất giống với Supernova hoặc Zeroheight với bố cục bảng điều khiển và điều hướng trực quan.

4 công cụ quản lý hệ thống thiết kế ios tuyệt vời

DSM đồng bộ hóa với công cụ thiết kế của InVision để các nhà thiết kế app ios có thể kéo và thả các thành phần từ hệ thống thiết kế để xây dựng bố cục. Giống như UXPin, điều này giúp giữ cho các nhóm thiết kế tập trung vào bên trong một công cụ.

4) Adobe XD

Ngoài ra, Adobe XD không cung cấp các tính năng để quản lý hệ thống thiết kế ios. Nhưng nó tích hợp với các công cụ quản lý hệ thống thiết kế như:

  • Zeroheight
  • Frontify
  • Zeplin

Giống như UXPin, các nhà thiết kế có thể chia sẻ các thư viện thành phần và tài sản từ hệ thống thiết kế của bạn. Mặc dù không có ngữ cảnh và hướng dẫn của tài liệu và hướng dẫn kiểu.

4 công cụ quản lý hệ thống thiết kế ios tuyệt vời

Vấn đề với việc sử dụng Adobe XD cho các hệ thống thiết kế ios là bạn có các thành phần riêng biệt để thiết kế và phát triển. Một thành phần dựa trên mã và một dựa trên hình ảnh để các nhà thiết kế sử dụng trong XD. Bạn cũng cần các công cụ và plugin bổ sung để đồng bộ hóa và quản lý hệ thống thiết kế của mình.

Tham khảo bài viết bổ ích :

CÁCH TẠO THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO NGƯỜI DÙNG ĐẶC BIỆT CHO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý NGAY LẬP TỨC

DỊCH VỤ TRỌN GÓI ĐƯA ỨNG DỤNG MOBILE LÊN APP STORE VÀ GOOGLE PLAY

SENTO APP tự hào mang đến cho bạn những thông tin thiết kế app tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.344.888 để các chuyên gia tư vấn thiết kế app hàng đầu Việt Nam tư vấn trên toàn quốc.