7 tính năng hàng đầu phải có trong thiết kế app taxi của bạn

7 tính năng hàng đầu phải có trong thiết kế app taxi của bạn

Để thiết kế app taxi, bạn cần có đầy đủ duy tư về một hệ thống quản trị lớn. Hệ thống này sẽ giúp bạn điều phối các tài xế và lịch trình của chuyến đi thông minh hơn. Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng đều được an tâm khi họ nắm bắt được hành trình của mình.

Vậy thiết kế app taxi cần những tính năng gì ? Hãy cùng SENTO APP giải đáp ngay sau đây

1. Tính năng dành riêng cho xe Taxi

7 tính năng hàng đầu phải có trong thiết kế app taxi của bạn

Ứng dụng đặt taxi của bạn sẽ ra sao nếu không có tính năng taxi? 

Tính năng taxi cho phép bạn thiết lập phiên bản ứng dụng dành cho tài xế và hành khách . Mục đích để hành khách của bạn có thể đặt chuyến xe theo yêu cầu và tài xế có thể chọn chuyến đi mà họ cảm thấy thoải mái.

2. Khuyến mãi

Tính năng phiếu giảm giá cho phép bạn cung cấp các ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt cho khách hàng của mình . Đồng thời cho phép bạn đăng nó trên phương tiện truyền thông xã hội cho các sự kiện khuyến mại khác nhau. 

Ngoài việc tiếp thị, tính năng này rất tốt để thúc đẩy doanh số của bạn!

3. Bản đồ

7 tính năng hàng đầu phải có trong thiết kế app taxi của bạn

Điều quan trọng của tài xế là đoạn đường đón và đưa khách hàng. Tính năng bản đồ sẽ cho phép họ điều hướng từng đoạn đường của mình.

4. One Touch

Tính năng One Touch cho phép người lái và khách hàng kết nối dễ dàng.

Điều này có nghĩa là sẽ không có thông tin sai lệch, không có trò chơi đoán và thậm chí họ sẽ không phải rời khỏi ứng dụng để thực hiện cuộc gọi và đặt chỗ cho nhau.

5. An toàn

Ứng dụng của bạn phải đảm bảo rằng hành khách được an toàn và hài lòng với người lái xe . Đồng thời, người lái xe không bị hành khách có hành vi không chính xác. Đây là lý do tại sao bạn phải thêm tính năng đánh giá để đảm bảo rằng người dùng ứng dụng của bạn có thể đánh giá và xếp hạng lẫn nhau.

6. Thông báo đẩy

Tính năng Thông báo đẩy giúp bạn có thể gửi tin nhắn cho tất cả người dùng ứng dụng của mình chỉ bằng một lần nhấn. Điều này có nghĩa là hành khách sẽ nhận được thông báo khi tài xế chấp nhận đặt chỗ, ở gần đó và khi anh ta đến địa điểm đón!

7. Phân tích ứng dụng

Rất đơn giản ! Bạn chỉ cần tạo một ứng dụng và mong đợi nó hoạt động tốt sẽ không hoạt động. Với tính năng Phân tích ứng dụng, bạn sẽ có thể đánh giá yếu tố nào của ứng dụng đang hoạt động tốt và yếu tố nào cần cải thiện. Tuỳ chỉnh và ứng biến.

THAM KHẢO:

THIẾT KẾ APP TAXI Ở ĐÂU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP NĂM 2020

TOP 10 MẸO THIẾT KẾ APP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THU HÚT NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP HỌC TIẾNG ANH UY TÍN VỚI QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

TỔNG KẾT

 SENTO APP tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.