Điều gì làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công?

Điều gì làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công?

Tại thời điểm có hơn 1,5 tỷ điện thoại thông minh trên thế giới. Thị trường iOS đã tăng trưởng đều đặn. Google đã trả 5 tỷ đô la cho các nhà phát triển của mình vào năm 2013. Trong khi Apple trả 7 tỷ đô la. SENTO APP sẽ đưa những tiền đề mà nhà phát triển ứng dụng iOS trở thành nhà phát triển ứng dụng hàng đầu thế giới.

Vai trò của nhà phát triển ứng dụng iOS

Các sản phẩm như iPhone, iPad và iPod là kết quả của những nỗ lực của họ. Nếu ngành công nghiệp này luôn mê hoặc bạn và bạn đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho mình trong lĩnh vực dựa trên ứng dụng iOS. Bạn phải thấm nhuần những tính chất sau đây để trở thành một nhà phát triển iOS thành công.

Điều gì làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công?

1. Nghiên cứu các cách để cải thiện hiệu suất của ứng dụng của bạn

Điều gì làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công?

Không ai thích nhìn chằm chằm vào màn hình trong một thời gian dài dự đoán rằng ứng dụng cần thiết của họ cuối cùng sẽ mở. Nếu điều này xảy ra, mặc dù chất lượng sản phẩm rất tốt. Bạn có thể mất khách hàng của mình cho sản phẩm cạnh tranh có thời gian xử lý nhanh hơn.

Vì vậy, để làm cho khách hàng của bạn hài lòng và sử dụng tốt nhất . Bạn phải sử dụng các thuật toán cung cấp các giải pháp tối ưu. Một số trường hợp, cho phép hiệu suất tốt hơn, đang sử dụng danh sách cuộn để giảm thiểu thời gian tải, lưu trữ hình ảnh và dữ liệu trong bộ đệm, v.v … Một mẹo hữu ích khác để nâng cao hiệu suất là vô hiệu hóa tất cả nhật ký giao diện điều khiển trong môi trường sản xuất.

2. Viết mã tài liệu tốt

Điều gì làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công?

Mã tài liệu tốt giúp các thành viên trong nhóm của bạn hiểu rõ hơn về chức năng và có thể được sử dụng lại cho logic tương tự. Tài liệu này cũng sẽ giúp bạn vào một ngày sau đó để hiểu sơ lược về chương trình thay vì cố gắng đưa ra toàn bộ logic một lần nữa.

3. Tổ chức thay đổi mã của bạn tốt hơn với hệ thống quản lý mã nguồn

Hệ thống quản lý mã nguồn tổ chức hiệu quả tất cả các phiên bản mã bạn đã tạo cho ứng dụng của mình. Bằng cách này bạn có thể truy cập bất kỳ phiên bản tại bất kỳ thời điểm nào. Một số SCM hữu ích là GIT, Mercurial và Subversion.

4. Kiểm tra ứng dụng của bạn

Mỗi ứng dụng phải được kiểm tra kỹ lưỡng cho các lỗi có thể xảy ra. Đừng chấp nhận rằng người dùng sẽ biết những điều cơ bản về hoạt động.

5. Trở nên thành thạo trong lĩnh vực của bạn 

Biết tất cả những gì cần biết về môi trường phát triển của bạn. Điều này sẽ rất tiện dụng khi mã hóa theo thời hạn. Nắm vững các phím tắt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

6. Đừng ngần ngại yêu cầu hỗ trợ khi bị đình trệ

Điều gì làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công?

Nền tảng iOS rất lớn và có một sự phát triển mới gần như mỗi ngày, điều tự nhiên là bạn có thể không được làm quen với tất cả thông tin. Nó là tốt để có được sự giúp đỡ khi cần thiết.

Điều quan trọng là phải cập nhật các chính sách của Apple. Hãy nhớ rằng, Apple đã ra mắt mã Swift cho các nhà phát triển một thời gian trước và bạn cần thành thạo ngôn ngữ này. Mặc dù Swift không khó để học, miễn là bạn biết các ngôn ngữ khác. Bạn cần phải dành thời gian từ lịch trình bận rộn của mình để học nó.

ĐỌC THÊM:

15 Xu hướng thiết kế hàng đầu trong phát triển ứng dụng IOS năm 2020

ĐÂU LÀ NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE, 11 ĐIỀU CẦN BIẾT

.Trên đây là toàn bộ Điều làm nên một nhà phát triển ứng dụng iOS thành công chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.