Làm thế nào để thiết kế app tin tức trong 3 bước đơn giản ?

Làm thế nào để thiết kế app tin tức trong 3 bước đơn giản ?

Làm thế nào để thiết kế app tin tức thu hút mọi độc giả ? Câu hỏi thực sự quan trọng đối với những ai đang là những người cung cấp thông tin cho mọi người dân hiện nay.

Nếu như trước đây thông tin, tin tức chỉ có trên tivi, đài, báo…thì bây giờ người đọc chỉ cần nhấc chiếc điện thoại và mở app tin tức. Đây là cải tiến lớn khi công nghệ thực sự phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, ngày nay, chỉ cần một ứng dụng tin tức thì bạn có thể thu hút người đọc ngay lập tức.

Vậy thiết kế app tin tức có khó không ? Làm thế nào để tạo ra app tin tức thu hút người đọc ? Hãy cùng SENNTO APP tìm hiểu nhé.

Bước 1: Tổng hợp tin tức

Độc giả cần từ ứng dụng tin tức là những cập nhật nhanh nhất những gì đang xảy ra ở thành phố và khu vực họ đang sống. Với cách tiếp cận khéo léo như vậy, bạn sẽ tạo ra tiện ích nhất định cho người dùng.

Những nội dung cần tổng hợp:

 • Các sự kiện xảy ra trong thành phố, khu vực sống
 • Các sự kiện chính trị chung
 • Các sự kiện toàn cầu, có sức ảnh hưởng lớn đối với mọi người
 • Thông báo các sự kiện được diễn ra: triển lãm, lễ hội..v..v
 • Thời tiết tại thành phố, khu vực sống, quốc gia và thế giới
 • Tin tức về đời sống – xã hội. công nghệ thông tin

Bước 2: Các ứng dụng của cổng thông tin

Để phát triển app tin tức mạnh mẽ và dễ dàng tiếp cận người đọc thì bạn cần phát triển app theo hướng tạp chí. Cụ thể, hãy nghiên cứu phiên bản web và app trên các nền tảng khác nhau. Hiểu được cách xây dựng giao diện app trên mọi phương tiện để:

 • Tăng mức độ tương tác của người dùng: Người dùng của bạn có thể nắm bắt tin tức ở mọi lúc, mọi nơi và trên bất kì nền tảng và thiết bị khác nhau.
 • Tính hiệu quả: Tin tức sẽ cập nhật đến người dùng ngay lập tức sau khi đặt app
 • Tính tương tác: các nội dung trong 1 bài viết cần có đầy đủ tính tương tác và thông tin về: nội dung, hình ảnh, video, thông số. Điều này sẽ khiến khán giả của bạn sẽ không cần đi tới phương tiện khác để đọc. Nó sẽ giữ chân được mọi độc giả thay bạn.

Bước 3: Kiểm tra các yếu tố cần xem xét

Nếu bạn muốn phát triển app tin tức dù bất kì các lĩnh vực nào, hãy xem xét các yêu stoos sau:

 1. Định dạng của các ứng dụng tin tức thực tế . Các dịch vụ này không chỉ phát sóng tin tức địa phương trong khu vực. Các ứng dụng truyền tải tin tức mới nhất từ ​​thế giới thời trang, thể thao và lối sống lành mạnh, gia đình và tâm lý, sở thích . Tất cả đều phải phù hợp và có nhu cầu (được gọi là ứng dụng tin tức thế giới).
 2. Nhu cầu của đối tượng mục tiêu của ứng dụng di động của bạn . Dịch vụ của bạn không nên chỉ báo cáo tin tức một cách thờ ơ! Nhiệm vụ của nó là trả lời câu hỏi của mọi người và gây hứng thú cho người dùng.
 3. Cập nhật tin tức liên tục . Bạn cần giám sát cả mức độ liên quan của nội dung đã xuất bản và mức độ tin cậy của các nguồn thông tin. Nó thực sự quan trọng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án dài hạn và muốn tạo một ứng dụng tin tức thực sự phổ biến.
 4. Sử dụng lợi thế của bạn .Tin tức có thể dễ dàng bị mất trong vô số thông tin vốn có trên mạng xã hội. Do đó, bạn có mọi cơ hội để thu hút người đọc . Nếu bạn tìm thấy cách tiếp cận phù hợp với quy trình phát triển ứng dụng tin tức.
 5. Nền tảng web. Bạn cũng nên bổ sung ứng dụng di động với web tương tự. Bằng cách tạo một ứng dụng web tin tức như vậy. Bạn sẽ có cơ hội thu hút thêm một lượng khán giả.

KẾT LUẬN

Nếu bạn đang mong muốn thiết kế app tin tức mà nó có thể trở thành nguồn thu ổn định và dài hạn, bạn nên chọn nhà thiết kế và phát triển ứng dụng hàng đầu. SENTO APP là một trong những công ty thiết kế app được hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để phát triển thương hiệu và lợi nhuận của bạn.

THAM KHẢO:

5 TIPS THIẾT KẾ APP TIN TỨC THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA NGƯỜI ĐỌC NGAY LẬP TỨC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP HỌC TIẾNG ANH UY TÍN VỚI QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

4 CHỨC NĂNG CƠ BẢN CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ APP GỌI XE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trên đây là Làm thế nào để thiết kế app tin tức trong 3 bước đơn giản ?. SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.