Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Không thể phủ nhận iPhone đã cách mạng hóa cuộc sống của những người . iOS iết kiệm tiện ích đáng kể mang đến một thời gian khó khăn cho các đối thủ của nó trên thị trường.  Apple tiếp tục cập nhật các phiên bản mới cho người dùng. Vì Apple liên tục phát hành các phiên bản iOS mới gần như mỗi năm. Do đó, điều cần thiết là xem xét các thách thức mà các nhà phát triển iOS phải đối mặt. Đặc biệt tập trung vào các xu hướng hiện tại. SENTO APP sẽ đưa thông tin bổ ích ích nhất dành cho bạn .

1. Tính tương thích của ứng dụng

Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Với Apple, nhà phát triển ứng dụng nhận thấy việc chiến đấu với khả năng tương thích dễ dàng hơn nhiều, điều mà bạn sẽ không tìm thấy trong trường hợp HĐH Android. Tuy nhiên, con đường không đơn giản như nó có vẻ. Đó là bởi vì, trước tiên bạn phải tìm ra các phiên bản xác định của iOS mà ứng dụng sẽ hỗ trợ. Rõ ràng bạn biết rằng nếu bạn đang áp dụng các phiên bản mới hơn, thì bạn sẽ mang lại nhiều người dùng hơn trên bảng.

Điều cần thiết là mỗi ứng dụng iOS có thể nén được với các tiện ích của nó như iPad hoặc iPod. Nhưng thử nghiệm thực sự cho nhà phát triển là chọn giữa một số thiết bị của Apple. Nó sẽ được khuyến khích để kiểm tra ứng dụng để phát hiện vấn đề.

2. Những hạn chế liên quan đến lưu trữ và bộ nhớ

Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Một trong những thách thức khác mà nhà phát triển phải đối phó là liên quan đến những hạn chế về lưu trữ và bộ nhớ. Trong trường hợp bạn đang xây dựng một phiên bản iOS duy nhất, thậm chí sau đó một số thiết bị hoạt động trên một phiên bản đó. Và bạn biết mọi thiết bị đều có giới hạn bộ nhớ.

Bạn biết rằng có một số ứng dụng hoặc trò chơi tiêu tốn nhiều dung lượng và thật không may. Ngay cả khi điện thoại hỗ trợ phiên bản iOS mới nhất, người dùng sẽ không thể chơi trò chơi. Vì vậy, nhà phát triển cần phải xem xét nhu cầu của ứng dụng.

3. Nhận được sự chấp nhận từ App Store trên iOS

Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Khi bạn đã phát triển một ứng dụng, không phải là bạn có thể phát hành nó ngay lập tức. Bạn cần nhận được sự chấp thuận từ App Store của Apple và tránh các lý do bị từ chối .

Có một số lý do như vậy và điều quan trọng là bạn nên biết về chúng. Apple đã đặt ra một số quy tắc và quy định và vì vậy đừng cố gắng vượt qua giới hạn. Nó cũng là điều cần thiết để duy trì cập nhật hoàn toàn vì nó liên tục thay đổi.

4. Những thách thức liên quan đến tuổi thọ pin

Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Khán giả không hài lòng với hiệu suất của một số ứng dụng mà họ cài đặt vào điện thoại thông minh của họ. Một trong những lý do chính là các ứng dụng này tiêu tốn rất nhiều pin và vì vậy kết quả cuối cùng là chúng bị người dùng gỡ cài đặt.

Do đó, bạn phải phát triển các ứng dụng như vậy không làm giảm tuổi thọ pin và tăng hiệu suất. Tại đây bạn có thể đi kèm với một số ý tưởng sáng tạo về cách cải thiện hiệu suất của ứng dụng.

5. Tốc độ của Internet

Mặc dù tốc độ của mạng là một vấn đề lớn như vậy, nhưng ngay cả khi đó nó có thể gây ra một số lo ngại . Nếu bạn kết hợp video và các dịch vụ phát trực tuyến khác tiêu tốn nhiều dữ liệu. Nhưng tin tốt là một số công ty như Netflix đã tìm ra giải pháp khả thi bằng cách điều chỉnh chất lượng của video để giảm mức tiêu thụ dữ liệu. Việc tối ưu hóa ứng dụng sẽ giúp kiểm tra dữ liệu.

6. Thiết kế UX

Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất

Thời trang và xu hướng thiết kế đang thay đổi rất thường xuyên. Bạn phải ghi nhớ đối tượng của mình trong khi thiết kế Trải nghiệm người dùng của ứng dụng. Bạn cần phải làm việc với các loại thiết kế khác nhau như vật liệu, thiết kế hình người và thiết kế phẳng .

THAM KHẢO:

XU HƯỚNG THIẾT KẾ UI / UX TRÊN DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU SẼ TĂNG VỌT NĂM 2020

KHÍA CẠNH QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ UI / UX TRONG THIẾT KẾ APP MOBILE LÀ GÌ ?

7. Bảo mật của ứng dụng

Bảo mật của ứng dụng di động là một trong những yếu tố quan trọng nhất . Bạn không nên bỏ qua bằng bất cứ giá nào trong khi phát triển nó.

Trong trường hợp dữ liệu người dùng không được mã hóa, điều đó có nghĩa là dữ liệu đã bị vi phạm. Bạn phải ngăn ứng dụng bị hack; mà bạn phải xây dựng trong một lớp bảo mật kỹ thuật rất mạnh . Vì các tin tặc đã trở nên thông minh. Đó chắc chắn là một thách thức lớn.

8. Ứng dụng đa nền tảng

Có một số công ty không bị hạn chế chỉ tìm kiếm iOS hoặc Android. Họ dường như cũng rất quan tâm đến việc mong đợi Linux, Mac hoặc Windows. Dù bạn có tin hay không nhưng khán giả sẽ ưu tiên rất nhiều cho những ứng dụng có thể dễ dàng đồng bộ hóa trên máy tính, máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng. Cho dù ứng dụng của bạn là tài liệu hay video, nó không quan trọng lắm, điều quan trọng là nó có thể dễ dàng đánh giá trên tất cả các thiết bị.

THAM KHẢO:

THIẾT KẾ APP ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ĐA NỀN TẢNG

9. Thử nghiệm Beta

Một trong những phương pháp tối ưu mà bạn có thể thực hiện để kiểm tra hiệu suất ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng của bạn có hoạt động tốt hay không và có vấn đề gì không. Nó cũng giúp loại bỏ các lỗi nếu có và đây là cách bạn có thể làm hài lòng khán giả của mình và nhận được nhiều hơn về chúng. Bạn cũng có thể nói rằng nó giúp quảng bá ứng dụng.

10. Chứng minh ứng dụng trong tương lai

Vâng, đó là một điều khó khăn vì việc chứng minh ứng dụng của bạn trong tương lai là rất khó. Nhưng nếu bạn là một nhà phát triển may mắn, người biết kế hoạch lớn tiếp theo của Apple trong phiên bản mới trước khi phát hành. Điều đó cũng không kém phần nhận được một bất ngờ bội thu.

Kết luận cuối cùng

Các nhà phát triển iOS gặp phải rất nhiều vấn đề và thách thức gần như hàng ngày. Nhưng họ cần tìm ra các giải pháp tốt nhất bằng cách sử dụng bí quyết kỹ thuật của mình . Tuy nhiên vẫn được cập nhật toàn diện với những phát triển mới nhất trong lĩnh vực ứng dụng.

THAM KHẢO:

ĐÂU LÀ NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

THIẾT KẾ APP MOBILE NĂM 2020 THU HÚT NGƯỜI DÙNG CHỈ VỚI QUY TRÌNH 7 BƯỚC

Trên đây là toàn bộ bài Những thách thức của nhà phát triển iOS gặp phải với xu hướng mới nhất chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.