Top 10 những ứng dụng hay nhất cho điện thoại Iphone năm 2021

Top 10 những ứng dụng hay nhất cho điện thoại Iphone năm 2021

Ngày nay, điện thoại của bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì. Từ tăng cơ hội hẹn hò cho đến tra cứu công thức nấu ăn. Và nếu bạn có iPhone hoặc iPad, App Store thì đây chính là hệ điều hành cung cấp những ứng dụng hay nhất cho điện thoại. Nó cung cấp một trong những bộ ứng dụng lớn nhất trên hành tinh. Và sẽ trải dài vô số danh mục phổ biến hứa hẹn trong tương lai.

Dưới đây, SENTO APP sẽ cung cấp đến bạn tổng hợp 10 app tốt nhất trên Iphone hiện nay. Những ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống và có thể nắm rõ xu hướng toàn cầu về sử dụng ứng dụng.

1. Google Chrome

Top 10 những ứng dụng hay nhất cho điện thoại Iphone năm 2021

Google Chrome là bản nâng cấp so với Safari mặc định của Apple về mọi mặt. Nó đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Vì vậy bạn có thể truy cập lịch sử hoặc dấu trang của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

Bạn cần tìm trang web mà bạn đã xem một tuần trước trên PC của mình? Không sao, Chrome nhớ. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng khác. Bao gồm tự động hoàn thành thanh tìm kiếm, dịch vụ tiết kiệm dữ liệu và bật các tab không giới hạn.

2. Facebook

Top 10 những ứng dụng hay nhất cho điện thoại Iphone năm 2021

Facebook đã phát triển từ chỗ chỉ là cập nhật từ bạn bè và giờ đây bạn sẽ tìm thấy một thị trường địa phương, trung tâm video và thậm chí là những kỷ niệm trong quá khứ. Nó cũng phải tải xuống vì một loạt các ứng dụng khác thích sử dụng Facebook làm tùy chọn đăng nhập. Facebook cung cấp cho bạn một tùy chọn đơn giản để đăng ký – cung cấp một giải pháp thay thế tốt cho Đăng nhập với Apple . Và tất nhiên, hầu hết mọi người đã tải xuống.

3. YouTube

Top 10 những ứng dụng hay nhất cho điện thoại Iphone năm 2021

Có thể bạn đã có YouTube và bất kỳ ai trên toàn cầu cũng đều sở hữu nó. YouTube không phải lúc nào cũng là một thiết bị cần thiết của iOS, đã biến mất theo ý thích bất chợt của Apple trong iOS 6. Rất may, Google đã đưa nó trở lại. 

Hàng triệu người sử dụng YouTube để tải video lên hàng ngày. Do đó, có một lượng video đáng kinh ngạc dành cho tất cả mọi người, từ các blogger, chuyên gia trò chơi điện tử đến những người thích review các sản phẩm tiêu dùng. Nó miễn phí để sử dụng. Nhưng cũng có YouTube Premium, một dịch vụ dựa trên đăng ký cho phép :

  • Tải xuống và xem danh sách phát khi ngoại tuyến
  • Xem không có quảng cáo
  • Phát lại video với màn hình khóa. 

4. Instagram

Top 10 những ứng dụng hay nhất cho điện thoại Iphone năm 2021

Nó có thể thuộc sở hữu của Facebook. Nhưng Instagram vẫn là mạng xã hội tốt nhất để chia sẻ hình ảnh và tạo ra những bộ lọc tuyệt đẹp. Bạn có thể theo dõi những sở thích cụ thể cũng như những người. Đây là nơi tuyệt vời để thu thập nguồn cảm hứng cho các thiết kế, ý tưởng về kỳ nghỉ hoặc bất cứ điều gì. 

Nếu bạn không phải là người thích chụp nhiều ảnh, bạn không cần phải cảm thấy áp lực khi phải chia sẻ . Chỉ cần truy cập trang chủ và thưởng thức những bức ảnh từ những người bạn theo dõi.

5. GroupMe

Đối với những người nhận thấy mình đang tham gia rất nhiều cuộc trò chuyện nhóm, GroupMe giúp theo dõi tất cả chúng dễ dàng hơn. Thêm người chỉ cần số điện thoại của họ và họ có thể bắt đầu trò chuyện mà không cần tải ứng dụng xuống. Bạn có thể :

  • Đặt tên cho các nhóm của mình
  • Đặt hình đại diện và cũng có thể lưu ảnh và video của mình trong các cuộc trò chuyện nhóm để tham khảo lại sau này. 
  • Thậm chí còn có phiên bản dành cho máy tính để bàn . Vì vậy bạn có thể tiếp tục trò chuyện mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

6. WhatsApp

WhatsApp, là một trong những ứng dụng hay nhất cho điện thoại cho những ai cần nhắn tin mà không muốn bị giới hạn giữa các quốc gia. Nó cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Đây là một trong những ứng dụng trò chuyện có nhiều tính năng nhất . Thực sự hoàn toàn đáng để tải xuống nếu bạn là người thường xuyên trò chuyện. 

7. Spotify

Spotify đang thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc. Nó miễn phí trên PC và máy tính bảng. Nhưng 10 đô la một tháng nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ trên iPhone. Nó rất đáng giá. Bạn có thể nghe toàn bộ album và tạo danh sách phát.

8. SoundCloud

BERLIN, GERMANY – JANUARY 16: In this photo illustration the logo of the music streaming service SoundCloud is displayed on a smartphone on January 16, 2019 in Berlin, Germany. (Photo by Thomas Trutschel/Photothek via Getty Images)

SoundCloud là trình phát âm thanh đã trở thành yêu thích của các nhạc sĩ, chương trình trò chuyện và podcast. Ứng dụng iOS cấp quyền truy cập vào các mục yêu thích, danh sách phát và âm thanh thịnh hành, đồng thời cho phép bạn theo dõi và nghe với bạn bè.

9. Messenger

Dịch vụ Messenger của Facebook cũng được cung cấp như một ứng dụng nhắn tin văn bản độc lập . Nó cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook và bất kỳ ai trong danh bạ của bạn đã cài đặt ứng dụng này. Hơn hết, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập Facebook để sử dụng nó. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này vì tính đa dạng và tiện lợi nếu bạn đang muốn trải nghiệm cuộc trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái mà không mất phí.

10. Afterlight

Afterlight là phiên bản cải tiến của ứng dụng cũ hơn có cùng tên và đi kèm với vô số tính năng để chỉnh sửa ảnh của bạn – bộ lọc, tác phẩm nghệ thuật, văn bản, công cụ nâng cao, v.v. Mặc dù vậy, kể từ khi chuyển từ mua hàng trực tiếp, bây giờ bạn sẽ cần phải đăng ký nhận đầy đủ các công cụ.

THAM KHẢO:

8 XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG IOS HÀNG ĐẦU CẦN CHÚ Ý TRONG NĂM 2020

TOP 2 LỢI ÍCH THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

KẾT LUẬN

Nếu bạn đang sử dụng chiếc iphone của rêng mình, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống những ứng dụng trên. Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời đó !

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thông tin và dịch vụ thiết kế app mobile với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.