TOP 3 ứng dụng kích sóng điện thoại hiệu quả nhất trên iOS

TOP 3 ứng dụng kích sóng điện thoại hiệu quả nhất trên iOS

Bạn thường xuyên gặp một số sự cố về cáp quang khiến cho tốc độ Wifi chậm và  hay bị ngắt kết nối một cách bất bình thường. Điều này khiến cho người dùng nhiều phen bực bội với một hệ thống internet chập chờn làm việc cũng không nổi, giải trí cũng chẳng xong.

SENTO APP xin giới thiệu đến bạn TOP 3 ứng dụng hiệu quả trong việc “kích” sóng wifi của bạn trở nên nhanh nhẹn và mượt mà hơn. Hãy tham khảo ngay nhé!

1. Telstra Wifi maximiser 

Đối với người dùng Iphone, sóng wifi yếu ớt dường như đã trở thành một vấn nạn như cơm bữa. Lý do cho sự cố này không hoàn toàn nằm ở khoảng cách của người dùng với thiết bị phát wifi, mà đôi khi lại xuất phát từ chính hệ điều hành iOS và các phần mềm liên quan đến hệ điều hành này. 

Một trong những biện pháp mà người dùng iPhone hay  sử dụng nhất chính là thay đổi thiết lập DNS trong cài đặt mạng, tuy nhien, biện pháp này không đáp ứng được trên tất cả những chiếc iPhone. Trong thực tế chó thấy, việc sử dụng app kích sóng wifi thực chất đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Telstra Wifi maximiser

Telstra Wifi Maximiser chính là ứng dụng được sướng tên đầu tiên. Với cơ chế hoạt động là đo cường độ tín hiệu Wifi đồng thời ghi lại cường độ tín hiệu cho vị trí đó, Telstra Wifi Maximiser sẽ dựa vào các thông số đó để tiến hành phân tích và cung cấp một heatmap trực quan xem xem có tất cả bao nhiêu vị trí phủ sóng Wifi bạn có trong văn phòng hay trong chính ngôi nhà của bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi có thể kích cho sóng Wifi lên mượt nhất.

2. Easy Wifi

Easy Wifi đem đến cho người dùng tốc độ wifi ổn định nhờ vào khả năng tự động đăng nhập vào các cổng thông tin và dữ liệu mã hóa nhạy cảm được chuyển đến/đi từ các máy chủ Easy Wifi. Ngoài ra, ứng dụng miễn phí này còn cho phép ngăn chặn việc tạo trang web giả bằng cách xác thực chứng nhận bảo mật tại điểm phát sóng wifi. Và nếu như quá trình xác thực thất bại, ứng dụng sẽ tự động khóa kết nối.

Easy Wifi

Ngoài tính năng cải thiện tốc độ wifi, giúp người dùng lựa chọn mạng wifi có chất lượng tốt nhất thì Easy Wifi còn có thêm hỗ trợ bảo mật hữu ích – một tính năng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ điện thoại, hạn chế tối đa sự xâm nhập qua đường kết nối mạng.

3. Speed Smart

Speed Smart là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tăng sóng wifi. Ứng dụng này cho phép kiểm tra, quản lý các nguồn wifi mà iPhone đã truy cập để kiểm soát tốc độ mạng wifi mà iPhone đang sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Speed Smart

Tổng kết

Trên đây là TOP 3 ứng dụng hỗ trợ bạn đọc cải thiện tốc độ kết nối mạng wifi – nhanh hơn, tiết kiệm hơn kể cả với mạng 3G hay 4G dành cho cả hai hệ điều hành iPhone.Thực tế, tốc độ truy cập còn phụ thuộc vào điểm truy cập tuy nhiên với sự hỗ trợ của những phần mềm này tốc độ wifi của bạn cũng sẽ được nâng lên đáng kể. Hãy cùng trải nghiệm và phản hồi lại cho những người dùng khác cùng tham khảo nhé!

THAM KHẢO:

KIẾM TIỀN THẬT ĐƠN GIẢN VỚI LIST 10 ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU TRÊN ĐIỆN THOẠI

TOP 10 ỨNG DỤNG CHAT TRÊN ĐIỆN THOẠI THỊNH HÀNH NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2021

6 TREND NỔI BẬT CHO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG VỚI MỌI HỆ ĐIỀU HÀNH NĂM 2021

Trên đây là toàn bộ bài TOP 3 ứng dụng kích sóng điện thoại hiệu quả nhất trên iOS chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.