Xây dựng ứng dụng di động nền tảng iOS nên bắt đầu từ đâu ?

Xây dựng ứng dụng di động nền tảng iOS nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang muốn xây dựng ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn ? Bạn không biết bắt đầu với nó như thế nào ? Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển với tầm cao mới. Sự lựa chọn hay nhất đó chính là nên tảng iOS. Đúng vậy, iOS sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Hãy theo dõi bài viết sau của SENTO APP để tự tạo cho mình ứng dụng iOS riêng bạn.

1. Phác thảo ý tưởng của bạn

Tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của ứng dụng của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ như draw.io để tạo bản phác thảo của bạn hoặc giữ nó ở trường cũ bằng bút chì và giấy.

Phác thảo cung cấp cái nhìn đầu tiên về ứng dụng sẽ như thế nào đối với người dùng. Chúng cho phép bạn hình dung từng hành động trong ứng dụng và lên kế hoạch cho UX . Bằng cách minh họa cách điều hướng hoạt động, bạn có thể tìm thấy các cách đơn giản và sáng tạo hơn để thực hiện các chức năng khác nhau của ứng dụng.

2. Xây dựng khung

Wireframes sẽ thêm chi tiết vào bản phác thảo của bạn. Đây là những phác thảo có độ trung thực thấp, đơn giản hóa sản phẩm của bạn được tạo thành từ các hộp, từ, dòng và đôi khi mô tả. Họ cung cấp một ý tưởng tốt hơn về sản phẩm cuối cùng, chỉ có màu đen trắng.

3. Tạo ứng dụng

Xây dựng ứng dụng di động nền tảng iOS nên bắt đầu từ đâu ?

So sánh nguyên mẫu của bạn với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh có thể giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của ứng dụng. Đảm bảo sản phẩm của bạn có thể phục vụ mục đích của nó ít nhất là hiệu quả và hiệu quả như các sản phẩm tương tự là rất quan trọng để cạnh tranh trên thị trường. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Xcode , môi trường phát triển tích hợp chính thức cho iOS và ghép nối nó với các công cụ như Material Design và Java .

KẾT LUẬN

Hãy có một kế hoạch để định hướng ứng dụng di động của bạn một cách rõ ràng. Khi bạn biết điều hướng ứng dụng một cách cụ thể, ứng dụng của bạn sẽ thu hút khách hàng ngay lập tức.

SENTO APP sẽ là bạn đồng hành với những khách hàng muốn tạo ứng dụng di dộng ngay hôm nay. Với 12 năm kinh nghiệm , chúng tôi luôn định hướng và phát triển mọi ứng dụng của nhiều doanh nghiệp khác nhau, lĩnh vực khác nhau.

THAM KHẢO:

CHIẾN THUẬT TẠO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NĂM 2020

ĐÂU LÀ NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

Trên đây là toàn bộ bài Xây dựng ứng dụng di động nền tảng iOS nên bắt đầu từ đâu ? chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.