Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2021

Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2021

Bạn đã cập nhật xu hướng phát triển ứng dụng iOS mới nhất 2021 chưa ? Đã đến lúc bạn cần cập nhật xu hướng mới nhất để phát triển ứng dụng của riêng bạn. Điều này sẽ khiến ứng dụng của bạn tạo ra sự độc đáo , sáng tạo và thu hút mọi khách hàng. Hãy cùng SENTO APP điểm qua những xu hướng phát triển ứng dụng iOS năm 2021.

1. Cải thiện bảo mật ứng dụng

Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2020

Các tính năng bảo mật là một trong những xu hướng hữu ích và quan trọng nhất trong phát triển ứng dụng di động iOS. Tất cả các bạn có thể nhận thức được các thuật toán bảo mật của Apple. Công ty nổi tiếng được bảo vệ bởi lớp bảo mật kỹ lưỡng . Các chính sách bảo mật cao giúp ngăn chặn các vụ hack vào các thiết bị của Apple.

Với số lượng các cuộc tấn công hack ngày nay, một sai lầm có thể phá hủy mọi thứ. Và Apple có khoảng 1,4 tỷ thiết bị hoạt động.

Apple đã khởi xướng một nền văn hóa toàn doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu của người dùng . Tạ ra một môi trường an toàn. 

Vì vậy, mục tiêu của họ là giúp cải thiện an ninh tổng thể . Cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu.

2. Ứng dụng iCloud trên iOS

Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2020

iCloud đã mang lại một cuộc cách mạng cho không gian công nghệ cũng như nhiều cơ hội. Với sự trợ giúp của công nghệ iCloud, các tổ chức có thể lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ . Ngoài ra, bạn không phải sợ sử dụng quá nhiều không gian dữ liệu.

Bởi vì điều này, hầu hết các ứng dụng iOS hiện được xây dựng trên công nghệ iCloud. Vì đây là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu. Bạn cũng có thể truy cập nó ở bất cứ đâu với bảo mật đầy đủ, nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể đã nghe nói về các dịch vụ “iCloud”. Điều này cho phép người dùng thiết bị iOS lưu trữ nội dung của họ mà không phải lo lắng về dung lượng. Nội dung được lưu trữ trong iCloud bao gồm những thứ như: hình ảnh, tệp, ghi chú và nhiều nội dung khác.

iCloud có thể được truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có id đăng nhập và mật khẩu của bạn. Theo Wikipedia , 850 triệu người tin tưởng vào iCloud.

3. Phát triển doanh nghiệp

Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2020

Phát triển doanh nghiệp là một trong những phần thiết yếu và cơ bản nhất của nhiều doanh nghiệp . Đây là lý do tại sao hầu hết các nhà phát triển thích xây dựng phần mềm Enterprise thông qua iOS.

Phát triển doanh nghiệp nên được thực hiện theo cách tùy chỉnh . Để người dùng có thể nhận được tất cả các lợi ích. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, bảo mật được cải thiện và năng suất cao.

Đây là lý do tại sao hầu hết các nhà phát triển iOS tin tưởng iOS vì nó hữu ích trong việc phát triển doanh nghiệp có thể mở rộng.

THAM KHẢO:

CHIẾN LƯỢC NÀO TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN SAU KHI THIẾT KẾ APP ?

4. Ngôn ngữ lập trình Swift 5

Ngôn ngữ lập trình Swift 5 đã trở nên khá hợp thời trang. Apple đã phát hành nó với Giao diện nhị phân ứng dụng (ABI) ổn định và khả năng tương thích nhị phân.

Ngoài ABI, Swift 5 còn có chuỗi thô, trường hợp enum trong tương lai, loại kết quả, kiểm tra bội số nguyên và nhiều hơn nữa. Hiện các công ty phát triển ứng dụng iOS đang tập trung vào việc sử dụng Swift với khả năng tốt nhất của mình . Để có tác động kinh doanh tối ưu.

5. Ứng dụng iOS tập trung vào IoT

Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2020

Không có nghi ngờ rằng internet của mọi thứ đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Vì vậy không cần phải giới thiệu nó. Công nghệ này đang trở nên nổi tiếng hơn vào ban ngày giữa các nhà phát triển trên toàn thế giới.

Internet of Things là một nguồn giao tiếp giữa bạn và thiết bị thông minh của bạn. Đây là lý do tại sao nó đang tạo ra một cuộc cách mạng.

Trên toàn cầu, số lượng thiết bị IoT đang hoạt động dự kiến ​​sẽ tăng lên 10 tỷ vào năm 2020 và 22 tỷ vào năm 2025 . Nguồn : IOT-analytics.com 

KẾT LUẬN

Bạn có thể thấy rằng các xu hướng phát triển ứng dụng iOS được đề cập ở trên sẽ thống trị năm 2021. Vì vậy, bạn chắc chắn không nên quên những xu hướng này khi làm việc trên các ứng dụng iOS của mình trong năm nay.

Hãy liên hệ nhà phát triển ứng dụng iOS đê cập nhật thêm các xu hướng mới nhất cho ứng dụng của bạn. SENTO APP là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ chất lượng – uy tín nhất.

THAM KHẢO:

ĐÂU LÀ NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE, 11 ĐIỀU CẦN BIẾT

Trên đây là toàn bộ bài Xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2020 chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.