15 Xu hướng thiết kế hàng đầu trong phát triển ứng dụng IOS năm 2020

Mỗi năm, Apple phát hành nhiều mẫu iPhone và iPad mới ra thế giới. Mỗi mẫu có những tiến bộ phần cứng mới sáng tạo của riêng họ. Điều này buộc bản thân nền tảng phải nhảy vọt một cách thường xuyên. Và bạn hoàn toàn phải nhảy vọt với nó, hoặc bạn sẽ nhanh chóng thấy mình bị bỏ lại phía sau. Với ý nghĩ đó, đây là một số xu hướng thiết kế hàng đầu trong  phát triển ứng dụng iOS  mà bạn CẦN phải nhận thức được để tiến lên. SENTO APP sẽ cung cấp cho bạn xu hướng thiết kế sẽ phát triển trong năm 2020.

Các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế giao diện người dùng trong tương lai

Hãy nhớ rằng: mục tiêu của giao diện người dùng là LUÔN để tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bằng cách không chỉ là sự xuất hiện được cải thiện mà còn thông qua việc tối ưu hóa vị trí của các đối tượng và đơn giản hóa cách truyền thông tin qua ứng dụng.

Để cải thiện các nỗ lực UI của họ vào năm 2020,  các công ty phát triển ứng dụng di động  sẽ cần tập trung vào việc hoàn thành các giai đoạn phát triển thu hút người dùng. 

Ứng dụng của bạn đã phải NHÌN tuyệt vời trong khi mọi người sử dụng nó. 

1. ĐIỀU HƯỚNG – REDUX TRÊN ỨNG DỤNG IOS

Việc áp dụng rộng rãi hai thành phần trải nghiệm người dùng đó trên iOS sẽ cấu trúc quá trình chuyển đổi: Chuyển động vuốt lên và Thanh công cụ dưới cùng.

Người ta biết rằng người dùng chọn sử dụng một ngón tay cái để sử dụng điện thoại của họ. Các thiết bị có màn hình rộng hiện đang phổ biến và việc sử dụng bằng một tay làm cho đáy màn hình trở thành một nơi hoàn hảo để đặt các nút quan trọng ở đó.

Hãy để chúng tôi nói thêm về chuyển động vuốt lên và Thanh công cụ dưới cùng:

1.1. CHUYỂN ĐỘNG LÊN TRONG ỨNG DỤNG IOS

Các chuyển động vuốt lên để tắt ứng dụng, quay lại và bắt đầu ngăn kéo ứng dụng đã khôi phục tab dưới cùng hoặc thanh nút home hiện tại. Điều này tạo không gian cho việc áp dụng điều hướng dưới cùng trong ứng dụng di động.

1.2. TẤM DƯỚI CÙNG TRONG ỨNG DỤNG IOS

iOS sử dụng nút tab cố định ở phía dưới màn hình trong khi Android sử dụng điều hướng trượt ra. Và để điều hướng, thậm chí các mục menu và phong cách đều khác nhau.

Phát triển điều hướng của ứng dụng di động cần được thực hiện một cách thận trọng, đặc biệt khi đối tượng tương tự trên cả hai nền tảng hệ điều hành.

React Native cung cấp một giải pháp tự động nhưng trong nhiều trường hợp. Tốt hơn là sử dụng các thiết kế điều hướng phổ biến hơn cho các nền tảng để thích ứng cho người sử dụng.

2. KIỂU CHỮ

Đến năm 2020, khả năng trải nghiệm kỹ thuật số sẽ có xu hướng rất nhiều. Kiểu chữ có thể tự xây dựng một hệ thống phân cấp thị giác mạnh mẽ.

Phông chữ đóng một vai trò rất lớn trong việc mang lại một UX tuyệt vời phong cách của văn bản là không đủ.

Trong iOS, San Francisco là kiểu chữ hệ thống . Bạn sẽ phải xem xét chặt chẽ về bố cục và quy ước chính tả của cả hai nền tảng.

3. ẢNH ĐỘNG TRÊN ỨNG DỤNG IOS

Khi chúng ta nói về thiết kế, ấn tượng đầu tiên cho người dùng thường là cuối cùng. Đây là lý do tại sao thu hút sự thu hút người dùng là rất quan trọng từ khi thành lập.

Trong quá trình phát triển và thiết kế ứng dụng, một UX thực sự tuyệt vời có thể được tạo cho người dùng thông qua hình ảnh động và tương tác .

Hãy để chúng tôi mô tả các đề xuất và quy tắc chính về chuyển động và tương tác cho cả hai nền tảng và lướt qua các ví dụ cụ thể.

3.1. QUAN TRỌNG VÀ TẬP TRUNG TRONG ỨNG DỤNG IOS

Các tương tác tập trung sự chú ý của người dùng vào những gì thực sự quan trọng trong ứng dụng di động.

Do đó, điều cần thiết là chỉ sử dụng chúng khi thực sự cần thiết. Cả hai nền tảng đều sử dụng thêm hình ảnh động khi chúng làm biến dạng và đánh lạc hướng người dùng.

3.2. PHÂN CẤP VÀ NHẤT QUÁN TRONG ỨNG DỤNG IOS

Điều thực sự quan trọng cần nhớ là các tương tác hỗ trợ người dùng tập trung vào ứng dụng di động. Bằng cách hiển thị cách các yếu tố liên kết với nhau. 

Hình ảnh không phô trương, mượt mà và quen thuộc trên màn hình để duy trì sự tham gia của người dùng.

Mặc dù các đề xuất cơ bản để sử dụng hoạt hình vi mô rất giống nhau. Trong nguyên tắc thiết kế vật liệu và giao diện con người, có một số biến thể được mô tả chính xác.

Người dùng iOS đã quen với các hình ảnh động chi tiết được rắc khắp hệ thống, chẳng hạn như thay đổi hướng thiết bị lỏng, chuyển tiếp mượt mà và cuộn dựa trên vật lý.

Người dùng iOS có thể bị mất phương hướng khi các chuyển động không có ý nghĩa hoặc hiển thị giống như họ đang bất chấp các quy luật vật lý.

4. CHĂM SÓC CƠ HỌC ỨNG DỤNG IOS CỦA BẠN

Bạn càng có nhiều tính năng tối ưu hóa, bạn sẽ càng đạt được nhiều cơ chế hơn trong ứng dụng của mình.

Bất kỳ loại công cụ tích hợp hoặc tính năng nào bạn có trong tâm trí bây giờ đều có thể mang lại cho cuộc sống. Trong thực tế, bạn sẽ khuấy động thế giới bằng cách đưa những ý tưởng tinh thần của bạn vào cuộc sống.

Tất cả những gì bạn cần làm là thể hiện mục tiêu cuối cùng của bạn trong các ứng dụng di động. 

Bạn sẽ làm rung chuyển thế giới kinh doanh bằng cách lan truyền ngày càng nhiều tính năng và cơ hội cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể phát triển xu hướng của mình một cách dễ dàng vì các nền tảng ứng dụng di động có đầy đủ.

Hãy cố gắng luôn luôn dựa vào các nhà phát triển lành nghề trong lĩnh vực này. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và thông minh.

5. CHĂM SÓC HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN TRÊN ỨNG DỤNG IOS

Ngày nay, ứng dụng IOS của bạn càng nhanh, bạn càng có nhiều khách hàng. Trải nghiệm có thể mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Tất cả những gì bạn cần phải làm là làm thế nào để tối ưu hóa ứng dụng của bạn. Mục đích làm cho người dùng của bạn thể hiện hành trình tốt nhất.

Cuối cùng, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất bạn có thể đối phó với việc ghi điểm cho các chuyên gia và nhà phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Vì vậy, làm việc trên thiết kế giao diện của bạn có thể trở thành một vai trò cốt lõi để biến những kế hoạch tốt nhất của bạn thành hiện thực.

6. TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Thêm vào đó, ngày nay tất cả các nhà phát triển đều được tối ưu hóa để trở nên tiện dụng nhất có thể để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát ứng dụng.

Có hệ thống rộng đằng sau các thao tác và cách cảm nhận ngón tay của bạn trong mỗi ứng dụng. Bạn có thể sử dụng boost cho nhiều khung trong lĩnh vực phát triển vời.

Càng phản ứng nhanh, bạn càng có thể nhận được nhiều ứng dụng được tối ưu hóa hơn.

7. BẠN ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG VỀ CÁC TÍNH NĂNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Trên thực tế, ứng dụng của bạn cần phải thân thiện với phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng IOS của bạn cần bao gồm tất cả các khía cạnh truyền thông xã hội.

Do đó, người dùng của bạn có thể rất thân thiện bằng cách cung cấp phản hồi tốt nhất từ ​​bạn bè và gia đình của họ.

Như vậy, bạn có thể trực tiếp hưởng lợi từ một lượng lớn khán giả tự do và hữu cơ cho doanh nghiệp của mình. Ứng dụng của bạn sẽ được xếp hạng ở trên cùng.

Theo đó, bạn sẽ đạt được thu nhập tốt nhất và dòng tiền sẽ hoàn toàn tuyệt vời.

8. ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

Nhà thiết kế giàu kinh nghiệm thườngchú trọng ấn tượng đầu tiên của người dùng ứng dụng của họ. Vì nó đóng một vai trò lớn trong việc mang lại điều tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.

Đây là lý do chính tại sao bạn cần quan tâm xu hướng để gây sự chú ý của người dùng lần đầu tiên. Ứng dụng IOS thu hút có thể có ảnh hưởng thực sự đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là thuê một Công ty Phát triển Ứng dụng iOS để bạn có thể bắt đầu thể hiện sự tuyệt vời của mình.

Làm theo những lời khuyên đặc biệt này chắc chắn có thể mang lại cho bạn điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

9. THIẾT KẾ UI VÀ UX

Thêm vào đó, hãy cố gắng làm việc trong ngành thiết kế ứng dụng IOS về phần UX mới. Ngày nay, chúng ta đang đối phó với một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực thiết kế UX.

Các nhà thiết kế trên thực tế đang phát triển khả năng của họ cùng với việc bán các công nghệ mới diễn ra trong thời đại của chúng ta. Đây là lý do chính tại sao bạn chứng kiến ​​thiết kế ứng dụng tuyệt vời và bạn muốn từ đâu sự chuyên nghiệp đến từ đâu?

Đó là tất cả về thiết kế UX và cách các công ty đang đầu tư hàng triệu đô la để mang lại điều tốt nhất cho cuộc sống khi nói đến thiết kế và phát triển web.

10. KỸ NĂNG LẬP TRÌNH VÀ PHÁT TRIỂN

Các nhà phát triển ứng dụng IOS đang làm việc trên các chiến thuật mới giúp họ tối ưu hóa ngày càng nhiều mã của họ. 

Đặc biệt là khi người dùng ứng dụng di động thường gặp phải sự cố trong khi họ xử lý điều hướng ứng dụng. Đây là lý do chính tại sao nhà thử nghiệm ứng dụng đang có một công việc khổng lồ để mang lại hiệu suất tốt nhất cho các ứng dụng hiện nay.

Một trong những cơ chế phức tạp nhất mà bạn phải tránh xa là có những lỗi nghiêm trọng và bị lãng quên trong bạn.

11. CHĂM SÓC CÁC TÍNH NĂNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN TRONG ỨNG DỤNG IOS

Khi bạn làm việc về phát triển ứng dụng của bạn. Luôn luôn nhớ rằng bạn cần phải dựa vào dịch vụ khách hàng mục tiêu.

Làm cho ứng dụng của bạn được tối ưu hóa rất tốt với cách khách hàng của bạn có thể tiếp cận với bạn.

Như vậy, họ sẽ cảm thấy rất đặc biệt, đặc biệt là khi đưa ra câu hỏi mà họ có trong đầu và họ cố gắng có một câu trả lời thực sự cho nó.

Đây là một trong những yếu tố hàng đầu khiến bạn đứng một mình khỏi đám đông khi đứng trước đối thủ.

12. VAI TRÒ TO LỚN CỦA ĐỒ HỌA TRONG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG IOS

Cố gắng tích hợp đồ họa và tất cả các thiết kế đặc biệt khác làm cho người dùng của bạn. Thể hiện sự tuyệt vời của họ. Bạn sẽ có một trải nghiệm rộng lớn và rộng lớn khi bạn đối phó với phản hồi từ khách hàng.

Vì khán giả nếu đầy đủ các độ tuổi khác nhau. Bạn có thể tìm thấy trẻ em, phụ nữ và nhiều loại tuổi khác. Bạn cần thiết kế hoạt hình phù hợp cho đúng đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Như vậy, ứng dụng của bạn sẽ đặc biệt hơn so với các ứng dụng di động khác trong cửa hàng ứng dụng. Thêm vào đó, đồ họa đáng kinh ngạc có thể khiến khán giả của bạn rất thích thú.

Đồ họa và hoạt hình có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại chất lượng tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Vì vậy, hãy quan tâm đến việc thuê công ty phát triển tốt nhất để chăm sóc loại nhiệm vụ này.

13. SỰ HÀI HÒA MÀU SẮC

Màu sắc cũng có thể đóng một vai trò đặc biệt trong việc mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho ứng dụng phát triển của bạn. Trên thực tế, sự hài hòa của màu sắc liên quan đến ứng dụng của bạn.

Cố gắng luôn luôn mang đến sự kết hợp màu sắc tốt nhất cho ứng dụng của bạn khiến mọi người ngạc nhiên. Nhà thiết kế ngày nay đang có sự đa dạng về công nghệ màu sắc giúp họ dễ dàng tích hợp thiết kế tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Sự kết hợp màu sắc đã trở thành yếu tố quyết định nhất cho sự phát triển kinh doanh của bạn chắc chắn. Đặc biệt là sau sự gia tăng của các cuộc cách mạng thiết kế và đồ họa ngày nay.

14. CÁC CƠ CHẾ ĐIỀU HƯỚNG HÀNG ĐẦU CỦA ỨNG DỤNG IOS

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc trên cơ chế điều hướng của mình. Bạn cần luôn luôn dựa vào sự đơn giản. Cố gắng tránh sự phức tạp của điều hướng.

Mang chất lượng của kiến ​​trúc đơn giản vào ứng dụng của bạn. Việc điều hướng và cơ chế của ứng dụng có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy quen thuộc với ứng dụng của bạn.

Như vậy, họ có thể dễ dàng tin tưởng bạn. Theo đó, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển dễ dàng.

15. CÔNG CỤ QUẢN LÝ CÁC ỨNG DỤNG IOS

Các nhà phát triển đang chiếm một phần lớn trong cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Vì họ mang công nghệ mới về lập trình và khung vào cuộc sống.

Trong khối sau, chúng tôi sẽ trích dẫn những điểm hàng đầu của các công nghệ và hướng dẫn được đưa vào cuộc sống.

  • Các nhà phát triển, hiện đang nghiên cứu cách tải UI di động của họ.
  • Họ càng viết ít, càng tối ưu hóa kết quả bạn nhận được.
  • Các công cụ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội nhiều hơn.
  • Sự thống trị lớn trên các thiết bị di động khác, như Máy tính bảng và màn hình ô tô tích hợp.
  • Các ứng dụng định hướng tốt nhất cho lĩnh vực quan tâm nhiều hơn.

ĐỌC THÊM:

LẬP TRÌNH APP ANDROID & IOS DỄ DÀNG

ĐÂU LÀ NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0904.344.888 để được tư vấn về dịch vụ Thiết Kế App uy tín – chất lượng tại  SENTO APP bất kỳ lúc nào bạn cần.